CASIO X POKÉMON BGD560PKC-1 WATCH chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Pokemon

Mẫu đồng hồ Baby-G được hãng tung ra trong năm 1994 và khi đấy những phương tiện quảng cáo cùng vớitruyền thông tung hô khắp mọi nơi Mặc dù được vạch ra là dành tới đối tượng là phụ nữ, nhưng Baby G lại chiếm lấy được rất nhiều cảm tình của những cô nhóc, cậu nhóc nhỏ tuổi

G-Shock là dòng đồng hồ nổi tiếng mà nhãn hiệu nhật bản Casio sản xuất. Những chiếc đồng hồ đeo tay Casio nổi danh toàn cầu về sự bền lâu, cứng cáp và đi kèm mức giá phải chăng. Mẫu đồng hồ đeo tay Baby-G được nhà sản xuất tung ra trong năm 1994 và khi đó các phương tiện quảng bá đồng thời truyền thông tung hô khắp những tuyến phố. Mặc dù được vạch ra là dành tới đối tượng chính là con gái, nhưng Baby G lại thu tóm được nhiều cảm tình của các cô nhóc, cậu nhóc ít tuổi.

năm 2019, là năm kỷ niệm thứ 25 của mẫu đồng hồ Baby-G, và Casio đã cộng tác cùng Pokémon tung ra 1 phiên bản đồng hồ đặc biệt: Casio x Pokémon BGD560PKC-1.

Casio x Pokémon BGD560PKC-1 có đầy đủ những yếu tố ít nhất là sẽ làm hài lòng những fan của bộ phim hoạt hình Pokémon lừng danh. trước mắt màn hình hiển thị kiểu 8 bit của dòng đồng hồ thực sự khiến chúng ta gợi nhớ về trò chơi điện tử kỹ thuật số Pokémon Game Boy năm 1996. Concept 8 bit nối tiếp hiện diện trên dây cao su màu đen với những tia sét Pikachu đầy màu sắc. Trên dây đeo cao su thiên nhiên là con số “0:25” biểu hiện số trình tự của Pikachu cũng như năm kỷ niệm thứ 25 dòng đồng hồ đeo tay Baby-G.

Riêng hình ảnh ngộ nghĩnh của Pikachu sẽ xuất hiện tại phần nền của mặt đồng hồ hiển thị đồng hồ khi cơ chế ánh sáng điện-phát quang được kích hoạt. Hình ảnh Pikachu hiện lên tại phần đáy đồng hồ đeo tay. Hơn cả, kèm dòng đồng hồ đeo tay Casio x Pokémon BGD560PKC-1 này là quả bóng Poké.

Được phát triển theo mẫu BGD-500 của Baby G, chiếc Casio x Pokémon BGD560PK-1 có những chức năng như là: giờ thế giới với 29 múi giờ, báo thức, đếm ngược và chronograph chính xác 1/100 của giây. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ này ko dùng nguồn năng lượng mặt trời mà được trang bị 1 viên pin đơn có thể sử dingk trong vòng 3 năm. Khả năng kháng nước của Casio x Pokémon BGD560PK-1 là 200m

Tổng kết lại, Casio x Pokémon BGD560PK-1 là chiếc đồng hồ mà fan của Baby-G và mẫu phim Pokémon cực chờ mong. Thêm 1 tin tức tham dự là trò chơi Pokémon Sword and Shield cũng sẽ được tuyên bố trong tháng 11 này, cụ thể vào ngày 15/11. Chiếc đồng hồ đeo tay Casio x Pokémon BGD560PK-1 có giá bán chính thức là 110 đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *