Nên Mua Đồng Hồ Casio Số Hay Đồng Hồ Kim?

Nên mua đồng hồ Casio số hay đồng hồ sử dụng kim là câu hỏi làm đau đầu khá nhiều người. Thậm chí là các tín đồ sử dụng đồng hồ lâu năm. Bời mỗi loại lại có một đặc điểm khác nhau. Nếu bạn cũng đang bối rối chưa biết nên chọn loại đồng hồ nào, bài viết sau đây có thể đưa ra cho bạn một số gợi ý. Cùng đón đọc nhé!

Đặc điểm của đồng hồ Casio số

Đồng hồ Casio mặt số còn được gọi tắt là đồng hồ Casio số. Đa phần đồng hồ loại này đều là đồng hồ điện tử truyền thống của Casio. Các mẫu cổ điển nổi tiếng nhất như Casio F91W, Casio F94,… Các dòng đồng hồ mới ra đời hầu như không còn sử dụng mặt số nữa.

Hình ảnh có liên quan

Chính vì thế nên những chiếc đồng hồ số luôn gợi lên sự cổ điển, truyền thống và hoài niệm. Một số người sẽ cho rằng, phong cách này là “lạc hậu” và không còn phù hợp nữa. Thực tế cho thấy, những chiếc đồng hồ số vẫn sống mãi với thời gian, thậm chí được rất nhiều người yêu thích. Bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản và thanh lịch rất cuốn hút của nó.

Đồng hồ mặt số sử dụng pin làm năng lượng hoạt động. Tuổi thọ của pin có thể dao động từ 2-3 năm, thậm chí là 7 hay 10 năm.

Đặc điểm của đồng hồ kim

Đồng hồ sử dụng kim chỉ giờ đang rất phổ biến. Đi bất kì nơi đâu bạn cũng có thể tìm thấy loại đồng hồ này. Mức giá cũng rất đa dạng, vài trăm nghìn cũng có, vài triệu cũng có. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ cực kì cao cấp, mức giá hàng trăm triệu cũng có.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Casio kim

Đồng hồ sử dụng kim đem lại nét hiện đại và trẻ trung hơn so với đồng hồ số. Đôi khi chỉ cần ngắm nhìn những cây kim đang dịch chuyển, cũng có thể làm bạn thấy vui rồi. Đồng hồ kim có thể là đồng hồ chạy pin hoặc đồng hồ cơ. Tuy nhiên với Casio thì sử dụng pin vẫn phổ biến hơn cả.

Các mẫu đồng hồ kim bạn có thể tham khảo như MTP-VT01D-1B, MTP-V300L-1A, V004L-7AUDF,…

Nên chọn đồng hồ số hay đồng hồ kim?

Nhìn chung, đồng hồ số thường được các bạn tuổi teen sử dụng nhiều hơn. Sự nhẹ nhàng, đơn giản khá phù hợp với lứa tuổi này. Thêm vào đó, các bạn nam mới lớn cũng khá thích những thiết kế số nam tính, trẻ trung. Đồng hồ kim tạo cảm giác chững chạc và trưởng thành hơn. Vì vậy thường được các bạn sinh viên hay người đi làm sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

Còn một phương án khác nếu bạn vẫn chưa biết nên mua sản phẩm loại nào. Casio cũng có một số dòng kết hợp cả mặt kim và mặt số. Chẳng hạn như dòng Casio AQ 230, điển hình là chiếc AQ 130GA-9DMQ. Dưới màn hình đồng hồ kim là một khu vực nhỏ hiển thị đồng hồ số. Sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho sản phẩm.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số gợi ý nên sử dụng đồng hồ Casio số hay đồng hồ kim rồi. Tuy nhiên, quyết đinh là ở bạn, và mình nghĩ rằng bạn nên chọn theo sở thích của mình. Dù gì đây cũng là người bạn sẽ gắn bó với chúng ta lâu dài mà!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *