Bộ Sưu Tập Đồ Chơi Người Khổng Lồ Xanh

Chỉ cần một bộ phim hoạt hình nào mới ra là bé sẽ ao ước ngay có một nhận nhân vật đó. Nhân vật người khổng lồ xanh rất được các bé trai yêu thích. Đặc biệt đây là nhân vật được đưa làm hình ảnh của rất nhiều đồ dùng cho bé. Ngoài đồ chơi ra còn đưa vào trang trí quần áo, hộp bút, cặp sách,..

Các bậc phụ huynh cùng tham khảo bộ sưu tập đồ dùng cho đến đồ chơi lấy hình ảnh của người khổng lồ xanh đang được các bé trai yêu thích nhé.

Đồ chơi người khổng lồ xanh Hulk có đèn

Sản phầm đồ chơi này dành cho các bé trai, người khổng lồ xanh Hulk có đèn được lấy ý tưởng từ bộ phim siêu anh hùng rất nổi tiếng của Holywood – Hulk Avengers. Người xanh khổng lồ với kích thước khá vừa, mô phỏng giống như người khổng lồ thật sẽ khiến các bé khó lòng bỏ qua và  rời mắt.

Kết quả hình ảnh cho đồ chơi nguoi khong lo xanh

Mặt nạ người khổng lồ xanh Hulk

Sắp đến trung thu rồi, đây có lẽ là hình nhân vật mà các bé trai không thể bó qua được.  Các bé sẽ tưởng tượng được hóa thân thành người khổng lồ xanh Hulk có sức mạnh để bảo vệ mọi người. Các bố mẹ có thể mua chiếc mặt nạ này làm quà trung thu tạo bất ngờ cho các bé.

Kết quả hình ảnh cho đồ chơi nguoi khong lo xanh

Bộ đàm người khổng lồ xanh Hulk

Thiết kế hình người khổng lồ xanh Hulk vô cùng nổi bật, phạm vi hoạt động của bộ đàm là 300 m. Các bé có thể chơi trò chơi trốn tìm cùng bạn, hoặc anh chị em trong gia đình cũng khá thú vị đấy. Bộ đồ chơi này sẽ kích thích sự tìm tòi phát triển tư duy trong những trò chơi mà bé tạo ra.

Kết quả hình ảnh cho đồ chơi nguoi khong lo xanh

Quần áo người khổng lồ xanh Hulk

Sản phẩm bộ quần áo người khổng lồ xanh Hulk sẽ khiến bé nhà bạn vô cùng thích thú cho xem. Đây là sản phấm bán chạy được rất nhiều bậc phụ huynh mua cho các bé trai.

Với chất liệu là thun cotton co giãn bé có thể mặc thoải mái, đặc biệt là áo dễ thấm hút mồ hôi, trẻ nhỏ thường hay ra mồ hôi rất nhiều nên cần một chất liệu áo thật tốt.

Họa tiết áo Người Khổng lồ xanh – Green Hulk được hình in KTS sắc nét, không dễ bong tróc, không dính

Đặc bộ quần áo Người Khổng lồ xanh – Green Hulk có size cho bé từ 3 tuổi – 10 tuổi, tha hồ cho phụ huynh lựa chọn cho các bé

  • Bộ quần áo siêu nhân khổng lồ xanh sẽ được (kèm áo choàng và mặt nạ)
  • Set 4 món sẽ gồm: Áo thun cổ tròn ngắn tay, quần short, áo choàng, và mặt nạ

Kết quả hình ảnh cho quần áo hình người khổng lồ xanh Hulk

Áo khoác người khổng lồ xanh Hulk

Áo khoác bé trai in hình người khổng lồ Comic Hulk hiện là 1 sản phẩm không thể nào thiếu trong tủ đồ của các bé. Lần đầu tiên mà các siêu anh hùng được vẽ lên từ ngòi bút của các họa sĩ cực chất và cực ngầu.

Phụ huynh có thế yên tâm về chất liệu thun cotton 4 chiều khá cao cấp. Cùng với hình làm từ mực in và kỹ thuật được in từ nguồn nguyên liệu ngoại nhập

Kết quả hình ảnh cho quần áo hình người khổng lồ xanh Hulk

Vậy  là chúng mình đã tổng kết bộ sưu tập Đồ Chơi Người Khổng Lồ Xanh của các bé trai không thể thiếu. Từ đồ chơi cho đến những trang phục hàng ngày của các bé đi đâu cũng sẽ thấy hình bóng của Người Khổng Lồ Xanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *