TOP 5 Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Thích Hợp Cho Bé

Việc gia đình đã không còn quá xa lạ với các thành viên trong gia đình. Cha mẹ nên để cho con tập dần với những chuyện nấu ăn thông qua các đồ chơi như bộ đồ nấu ăn.
Khi bé đồ chơi nấu ăn, bé còn được hăng say với những món đồ mình nấu sẽ khiến cha mẹ yên tâm hơn. Đồng thời, cha mẹ có thể hướng dẫn bé nấu ăn như thế nào thông qua bộ đồ chơi đó. Dưới đây là top 5 bộ nấu ăn mà các bé yêu thích.

1. Đồ chơi nhà bếp bé nấu ăn Frozen

Đồ chơi nhà bếp bé nấu ăn Frozen

Đồ chơi nhà bếp

Bộ phim hoạt hình Frozen đã quá quen thuộc với các bé, đặc biệt là bé gái. Đây là một bộ phim hoạt hình về tình chị em, về tình cảm gia đình.
Khi được hóa thân thành nàng công chúa Elsa hoặc Anna, bé sẽ chăm chú với những đồ nấu ăn ở đó. Đồ chơi hoàn toàn phù hợp khi bé được chơi cùng với em gái, chị gái hoặc những người bạn nữ của mình.

2. Đồ chơi nấu ăn Hello Kitty

Đồ chơi nấu ăn Hello Kitty

Đồ chơi nấu ăn Hello Kitty

Bộ đồ chơi nấu ăn này có đầy đủ thiết bị của một căn bếp bình thường. Khi chơi, bé sẽ có cảm giác như đang đứng trong căn bếp thực thụ. Vì hoạt động bằng pin nên khi chơi sẽ phát ra âm thanh như đang nấu ăn thật.

3. Bộ đồ nấu ăn cao cấp

Bộ đồ chơi nấu ăn cao cấp

Bộ đồ chơi nấu ăn cao cấp

Tất cả vật dụng trong bộ đồ này sẽ đựng trong một chiếc vali. Với hình thức như một quán đồ ăn nhanh có bếp, nồi, chảo, máy rửa bát, dao dĩa, thìa, gia vị… Như vậy, bé có thể quen dần với cuộc sống tự lập mà không cần bị bỡ ngỡ. Đồ chơi này có thể chơi cùng bạn bè hoặc người thân, bé sẽ có giờ phút vui vẻ.

4. Bộ đồ chơi kiểu vali

Bộ đồ chơi kiểu vali

Bộ đồ chơi kiểu vali

Bộ đồ chơi nấu ăn kiểu vali nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các vật dụng trong nhà bếp như nồi, chảo, dao, rau và một số dụng cụ khác. Khi bé chơi xong có thể cất gọn lại trong vali, rèn cho bé tính ngăn nắp.

5. Bộ đồ nấu ăn bằng gỗ

Bộ đồ nấu ăn bằng gỗ

Bộ đồ nấu ăn bằng gỗ

Bộ đồ chơi này có chất liệu và nước sơn an toàn. Bộ đồ chơi này bao gồm 1 cái bếp, 1 nồi, 1 chảo, gia vị và dụng cụ khác. Thiết kế không quá sắc cạnh an toàn cho bé. Với hình thức tối giản, khi lớn lên bé có thể gọn gàng, ngăn nắp với việc nấu ăn của mình.

 

Trên đây là 5 bộ đồchơi nấu ăn mà mẹ và bé hay lựa chọn. Được chơi những bộ đồ nấu ăn sẽ giúp các bé phần nào hình dung được cách nấu những đồ ăn mà mình ăn ngày nào. Bên cạnh đó, khi bé lớn dần sẽ có thể giúp đỡ cha mẹ trong công việc gia đình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *