Em bé sáu tháng tuổi của tôi cần bao nhiêu sữa?

Cho dù bạn đang cho con bú hoặc cho con bú sữa công thức , một khi bạn cho bé ăn những thức ăn đầu tiên sau sáu tháng, lượng sữa bé uống sẽ bắt đầu giảm.

Nếu bạn đã cho con bú, bây giờ em bé của bạn đã sáu tháng tuổi, không có lý do gì để dừng lại. Bạn có thể tiếp tục cho con bú miễn là cả hai bạn muốn . Em bé của bạn có thể tiếp tục tận hưởng những lợi ích sức khỏemà sữa mẹ mang lại.

Bạn không thể đo lượng sữa mẹ mà em bé đang dùng, vì vậy hãy để em bé làm người hướng dẫn cho bạn. Cô ấy có thể muốn tiếp tục với việc cho con bú đầu tiên vào buổi sáng và lúc đi ngủ .

Khi bé bắt đầu ăn nhiều thức ăn đặc, bạn có thể thấy rằng thức ăn giữa các bữa ăn trở nên ngắn hơn và cuối cùng dừng lại. Tuy nhiên, sự thèm ăn của bé có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác, giống như bạn làm. Vì vậy, bạn có thể thấy em bé của bạn đôi khi muốn cho con bú sau bữa ăn.

Các chuyên gia khuyên rằng tất cả trẻ sơ sinh bú sữa mẹ nên bổ sung vitamin D hàng ngày từ 8,5 đến 10 microgam (mcg) từ khi sinh. Các chất bổ sung đến ở dạng giọt. Khách thăm sức khỏe của bạn có thể chỉ cho bạn cách cho bé uống thuốc nhỏ.

Bé ăn rau xay nhuyễn từ thìa
Không phải sữa mẹ bị thiếu vitamin D. Thật khó để chắc chắn rằng bạn và em bé có thể nhận đủ vitamin D quanh năm. Cơ thể chúng ta tạo ra vitamin D khi da chúng ta tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong những tháng mùa hè. Vitamin D rất quan trọng để phát triển xương và răng khỏe mạnh .

Nếu bạn đã cho bé uống sữa công thức , bạn có thể tiếp tục làm như vậy. Khi em bé của bạn được thiết lập hoàn toàn trên chất rắn , lượng sữa công thức tối thiểu nên có là từ 500ml đến 600ml (khoảng một pint) mỗi ngày.

Miễn là em bé của bạn có 500ml sữa công thức mỗi ngày, bé sẽ không cần bổ sung vitamin D. Công thức đã có thêm vitamin D.

Sau một năm, con bạn chỉ cần khoảng 350ml (12oz) sữa mỗi ngày. Đây có thể là sữa mẹ, sữa công thức, sữa bò hoặc sữa dê hoặc sữa cừu . Từ độ tuổi này, tất cả trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn cần bổ sung 10mcg vitamin D mỗi ngày.

Bạn cũng có thể muốn cung cấp đồ uống khác một khi em bé của bạn đã bắt đầu chất rắn, cũng như sữa mẹ hoặc sữa công thức. Sự lựa chọn tốt nhất luôn là nước, mặc dù bạn có thể cung cấp nước ép trái cây pha loãng với các bữa ăn nếu bạn muốn. Cung cấp đồ uống trong một cốc với vòi mềm hoặc cốc có nắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *