Các nhãn hiệu tả quần tốt cho bé mẹ cần mua

Việc bé có thể ngủ đủ giấc và có cảm giác thoải mái sẽ giúp bé phát triển tốt vì vậy tả quần cho bé khi các mẹ mua cần được chú ý đến về chất lượng hay là các tiêu chí sử dụng thoải mái. Phụ huynh không được lơ là chuyện này vì tả quần tốt sẽ giúp mé không mắt phải các tình trạng như đỏ, ngứa da, đặc biệt là lột da mang đến cảm giác đau đớn cho bé.

Tã quần nào tốt cho trẻ sơ sinh

Các loại nhãn hiệu tả tốt nhất cho bé hiện nay

Để biết và chọn loại tả tốt cho bé thì các mẹ cần xem loại tả ấy có đầy đủ các tiêu chí như: Phải vừa vặn thích hợp với cân nặng của bé, phải có sự co giản đàn hồi thấm hút tốt, phải tạo cho bé cảm giác thoải mái khi vận động, tất nhiên giá cả phải phù hợp với túi tiền của mình. Chính vì vậy bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn một số nhãn hiệu tả tốt nhất để bạn lựa chọn.

-Tã quần Huggies: Huggies là nhãn hiệu duy nhất được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã. Sở hữu tính năng thấm hút đến 7 lần bé tè và thiết kế giúp bé thoải mái tối đa, linh hoạt cho mọi vóc dáng, Huggies đã và đang được rất nhiều bà mẹ chọn làm tã bỉm cho con em mình. Bỉm Huggies có độ thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, bề mặt bỉm chống hăm sẽ giúp bé có cảm giác thoải mái chơi đùa và ngủ ngon giấc hơn. Huggies cũng có rất nhiều loại như bỉm dán, bỉm quần cho các bé. Chủ yếu là các bạn mới sinh.

-Tã quần Bobby: Mặc dù trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại tã bỉm khác nhau dành cho trẻ em nhưng với ưu điểm giá thành thấp cũng như chất lượng vượt trội, Bobby nhanh chóng chiếm được lòng tin từ các bà mẹ nuôi con nhỏ. Tã bỉm Bobby có lớp thấm nhanh siêu khô thoáng giúp miếng tã thấm hút thật nhanh, thật nhiều mà vẫn giữ được cấu trúc mỏng thoáng giúp cho trẻ có có thể khô thoáng suốt cả ngày một cách nhanh chóng và an toàn nhất, tạo cho trẻ có những kỹ năng an toàn phát triển trí não cho trẻ.

-Tã quần Merries: Merries là mặt hàng nhập khẩu từ Nhật, một trong những nhãn hàng bỉm dành cho trẻ được đánh giá 5 sao về chất lượng. Bỉm Merries còn là một trong những thương hiệu bỉm cao cấp hàng đầu hiện nay trên thị trường. Bỉm Merries có cả loại bỉm quần và bỉm dán với đầy đủ kích thước cho các bé từ sơ sinh đến những bé 25, 26 kg. Bỉm Merries được đánh giá là 1 trong 2 nhãn hiệu đứng đầu về doanh số tại thị trường Nhật Bản trong những năm qua.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *