Đồng hồ Freelook được ví như món đồ trang sức không thể thiếu cho phái đẹp

Đồng hồ Freelook được ví như 1 loại trang sức không thể thiếu của phụ nữ. Hầu hết các sản phẩm của Freelook đều sử dụng đá Swarovski – tên gọi của 1 loại đá/ pha lê lấp lánh được đính trên đồng hồ nhằm làm tăng sự sang trọng và quý giá cho đồng hồ.

 

 

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Freelook

 

Thông thường, đá Swarovski được đính trên mặt số đồng hồ, tạo thành vòng tròn nhỏ trên mặt đồng hồ hoặc làm cọc số tạo điểm nhấn. Việc sử dụng đá Swarovski cho những thiết kế của mình, Freelook đã thực sự “thấu hiểu” và chiều lòng đại đa số phụ nữ trên thế giới- những người yêu thích vẻ đẹp thanh lịch và thời thượng.

 

Chính vì thế, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Freelook đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong set đồ thời trang, đầy tinh tế, nữ tính của phụ nữ hiện đại. Không những đẹp trong thiết kế, Freelook còn sở hữu bộ máy quarzt của Miyota đến từ Nhật Bản vô cùng bền bỉ và chính xác; cho thời lượng pin lên đến 2 năm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ máy này nhé.

Nằm trong phân khúc giá từ 2 đến 4 triệu đồng, thương hiệu đồng hồ Freelook là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho 1 chiếc đồng hồsở hữu máy Nhật chính xác, bền bỉ. Với mức giá tốt cho 1 chiếc đồng hồ chính hãng, có thiết kế đẹp, sẽ là lựa chọn hợp lý cho các cô nàng nữ tính, quyến rũ.

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-at8113-12h-sang-trong-lich-lam

https://dongho-citizen.com/doi-dieu-can-biet-ve-citizen-va-su-ra-doi-cua-dong-ho-citizen-bi5002-06e

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-cach-chinh-dong-ho-citizen-eco-drive-lich-van-nien

 

 

Thương hiệu đồng hồ Freelook đã khẳng định vị trí của mình ở thị trường châu Âu và châu Mỹ và tới đây sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường châu Á trong đó có Việt Nam, đặc biệt đồng hồ Duy Anh may mắn được lựa chọn là đại lý chính thức được ủy quyền bán đồng hồ Freelook tại Việt Nam, hứa hẹn một luồng gió mới cho các tín đồ thời trang yêu thích đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *