Danh sách các địa chỉ phòng khám thai uy tín tại TP HCM

Mang thai là một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, việc khám thai cũng rất quan trọng để giúp người mẹ nắm được sự hình thành và phát triển của con mình. Vậy khám thai ở đâu là tốt? Bài viết dưới đây xin cung cấp một số phòng khám thai uy tín ở TP HCM mà các mẹ có thể tham khảo.

Các mẹ nên chọn phòng khám uy tín nhất

Các mẹ nên chọn phòng khám uy tín nhất

1. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Điền.

Địa chỉ: quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền là một trong những phòng khám thai uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây được đầu tư trang thiết bị hiện đại, giúp thai phụ đến thăm khám cảm thấy thoải mái nhất.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến 6: 17h đến 20h

Thứ 7, chủ nhật: 7h đến 11h

Trang web này cung cấp rất nhiều kiến thức về mẹ và bé mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về mẹ và bé cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên domain giá rẻ và tra cuu ten mien vn xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp domain khá tốt như:  bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

2. Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Được đánh giá là một trong những địa chỉ khám thai tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám thai của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai đã thu hút một lượng lớn bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, cùng với nhiều năm trong nghề kết hợp với thái độ ân cần, chu đáo trong khám và điều trị.

Phòng khám thật sự đã trở thành nơi khám thai được nhiều chị em tin tưởng và họ truyền tai nhau thông tin về phòng khám để gửi gắm suốt cả thai kỳ.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

3. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Phạm Nguyễn Ngọc Quang và Nguyễn Phương Thúy

Cả hai bác sĩ đều làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Với thái độ ân cần, quan tâm đến người bệnh cùng chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm phòng khám trở thành địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ khi đến khám thai và khám phụ khoa.

Địa chỉ: quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ 2 đến 6: 17 – 20h

Thứ 7, chủ nhật: 15 – 17h

4. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Dư Phương Anh

Là phòng khám bao gồm cả khám thai và khám chữa các bệnh phụ khoa. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Dư Phương Anh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ cùng tay nghề cao đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn thành phố Hồ CHí Minh.

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: 17h – 20h từ thứ 2 đến thứ 6

                        8h – 10h30: chủ nhật

Mẹ bầu nên khám thai định kỳ 

Mẹ bầu nên khám thai định kỳ

5. Phòng khám bác sĩ Vũ Hải

Đây là một trong những phòng khám thai uy tín nhất ở TP Hồ Chí Minh do bác sĩ Hải – trưởng khoa sản bệnh viện Từ Dũ làm chủ. Chính vì vậy các mẹ có thể yên tâm đến đây để thực hiện thăm khám định kỳ để biết được quá trình phát triển của thai nhi.

Địa chỉ: Đường Hùng Tịnh Của thuộc phường 8, quận 3.

6. Phòng khám uy tín bác sĩ Đặng thị Trân Hạnh

Địa chỉ: quận Phú nhuận – Thành phố Hồ Chí minh.

Thời gian làm việc: thứ 2,3,5,7

Là phòng khám của bác sĩ Hạnh, có nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật siêu âm,khám thai tốt. Cùng nhiều năm kinh nghiệm phòng khám thật sự được các mẹ bầu tin tưởng và tới thăm thường xuyên suốt thai kỳ.

Khám thai để có một thai kỳ khỏe mạnh nhất

Khám thai để có một thai kỳ khỏe mạnh nhất

Trên đây là những địa chỉ phòng khám thai uy tín, chất lượng bậc nhất đất Sài Gòn mà các mẹ bầu có thể tham khảo. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp các mẹ lựa chọn nhanh chóng để thăm khám thai định kỳ, luôn đồng hành và chăm sóc bé yêu cho đến ngày chào đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *