Các máy bơm màng vỏ gang

Trong các loại máy bơm màng, bơm vỏ gang được đánh giá là loại có mức giá cao nhất. Thiết bị này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và rất phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Dòng sản phẩm này không có gì khác biệt so với các dòng bơm màng khác. Nó chỉ khác ở chất liệu vỏ bơm. Còn lại cấu tạo, nguyên lý hoạt động đều giống nhau.

Được sản xuất từ vật liệu gang cao cấp, bền và tốt nên dòng sản phẩm này được ứng dụng đa dạng hơn.

Áp dụng của máy bơm màng vỏ gang

Với bơm màng vỏ gang chúng ta có nhiều lựa chọn hơn. Nó có thể ứng dụng với rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Có thể là chất thải, chất lỏng có cặn, hóa chất… Tuy nhiên, máy bơm màng vỏ gang cũng với thể dùng bơm các chất lỏng bình thường như bơm sơn, bơm keo đặc, bơm bùn loãng, bơm mực, bơm cao su, xăng dầu. Không dừng lại ở đó, rất ít liên doanh sử dụng sản phẩm bơm màng vỏ gang để bơm các cái chất lỏng này bởi phí tổn của nó cao hơn những mẫu bơm màng vỏ nhựa, vỏ nhôm, không những thế những đời bơm màng chậm thực hiện vẫn mang thể dùng hiệu quả.

Điểm hay lưu ý máy bơm màng vỏ gang ko nên tiêu dùng bơm hóa chất, axit, bazo bởi các cái hóa chất này mang khả năng ăn mòn gang thực hiện bơm màng vỏ gang nhanh hư hỏng, giảm hiệu suất khiến việc.

Đối chiếu cấu tạo và nguyên lý khiến cho việc của máy bơm màng vỏ gang

Máy bơm màng vỏ gang với cấu tạo gồm 4 phụ kiện chính như các bơm màng thường gặp bao gồm: vỏ bơm màng khiến bằng chất liệu gang, màng bơm phong phú chất liệu, phòng ban phối khí đa tác dụng và những phụ kiện lắp đặt van, bi, đế.

Các phòng ban của bơm màng đều trọng yếu Bên cạnh đó việc lựa chọn chất liệu màng bơm vẫn trọng yếu hơn cả, sao cho ưng ý với lưu chất bơm để ko khiến cho giảm tuổi thọ máy bơm màng.

Máy bơm màng vỏ gang hoạt động theo nguyên lý hút đẩy, chất bơm được hút vào cổng vào và đẩy ra từ cổng ra sở hữu lưu lượng bơm được điều chỉnh nhờ phòng ban phối khí. Linh kiện phối khí còn sở hữu tác dụng tự động bơm dầu bôi trót lọt máy và hút khá ẩm không thường xuyên xảy ra khiến máy nhanh bị ăn mòn.

Nguyên lý thực hành cho việc của bơm màng

Tiện ích của bơm màng vỏ gang so sở hữu những chiếc máy bơm màng thường ngày

Máy bơm màng vỏ gang mang trên mình lan rộng tính năng nổi bật nổi trội, điểm hay lúc tiêu thụ bơm bột hoặc các chất lỏng cơ học. Không chỉ có vậy, bằng công cụ bơm màng vỏ gang còn mang trên mình phần đông đặc thù so mang trên mình những cái bơm màng khác.

– Máy bơm màng vỏ gang sử dụng bơm bột, bơm chất thải, bùn thải hiệu quả nhất

– Máy mang thể chạy khô không sinh nhiệt ko lo hot máy

– Máy được xung quanh mặt dễ sử dụng, dễ tháo dỡ lắp

– Máy mang độ bền cao, ít hư hỏng, hạn chế tầm giá sửa chữa, thay thế phụ tùng

– Máy có khả năng tự ngắt lúc nghẽn giúp ít xảy ra rủi ro xảy ra

– Máy ăn nhập thực hiện việc trong môi trường hot ẩm, nhiệt độ cao ko lo cháy nổ, tuyệt đối an toàn

– Máy bơm màng vỏ gang phù hợp dùng trong các nhà máy xử lý chất thải, những nhà máy bơm bột, bơm bùn loãng, …

Bên cạnh đó, bơm màng vỏ gang còn toàn bộ công dụng khác bởi thế như các chiếc máy bơm màng dễ mắc phải.

Công ty Tinh Tuệ có chuyên nghiệp trong ngành nghề dịch vụ thêm vào những thương hiệu bơm màng khí nén, máy bơm màng vỏ gang cam kết sản phẩm hàng hiệu, CO, CQ phần nhiều, sản phẩm bảo hành trong tương lai theo đơn vị sản xuất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Website: www.tinhtue.vn

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *