Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh không cần uống thuốc

Giảm mỡ bụng sau sinh luôn là chủ đề nóng của tất cả các mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên dạo quanh một vòng thì thấy những lời tư vấn luôn hướng các mẹ sử dụng một loại thuốc giảm cân nào đó chứ không phải là một bí kíp nào tự nhiên và an toàn nhất. Thế nên với bí kíp giảm cân không dùng thuốc dưới đây chắc chắn sẽ giúp các mẹ vỡ òa vui mừng vì tìm được phương thức giảm cân đúng ý.

1.Dùng trái dứa đúng cách

Dường như mẹ bỉm sữa nào cũng biết trái dứa giúp các mẹ giảm được cân. Nhưng không phải cứ mua một rổ dứa về ung dung ăn hết là cân sẽ giảm, mà ta cần phải biết điều phối sao cho dứa có thể tác huy được tác dụng của mình.

1.Dùng trái dứa đúng cách

Cụ thể, thời điểm thích hợp nhất để ăn dứa không phải là thay thế cho các bữa chính như các chị lầm tưởng mà ta nên dùng dứa trong các bữa phụ. Thường thì sau bữa sáng và trưa 1-2 giờ và không dùng dứa vào buổi tối để tránh viêm dạ dày.

Dứa sẽ giúp cho dạ dày không bị rỗng, hạn chế co bóp và tăng tiết dịch vị, giảm thiểu cảm giác thèm ăn. Ngoài ra dinh dưỡng trong dứa còn nuôi cơ thể, tránh mệt mỏi.

2.Giảm lượng tinh bột

Song song với việc ăn dứa thì mẹ bỉm sữa cần giảm lượng tinh bột của mình ở mức lưng bát cơm cho bữa trưa và tối, còn bữa sáng hãy dùng khoai mì, khoai lang, bắp để thế cho cơm. Vì tinh bột của gạo tạo calo rất lớn, khi nạp vào cơ thể dễ hình thành nên mỡ thừa hơn các loại tinh bột còn lại.

Đối với những chị em đang dùng nhiều hơn 2 bát cơm mỗi ngày hoặc không thể chịu nổi mức giảm lượng cơm đột ngột thì nên giảm một cách từ từ: 2 bát cơm cho 3 ngày đầu, 1 bát ca[m cho tuần kế tiếp và cuối cùng là mức cố định: nửa bát cơm.

3.Dùng tinh bột nghệ và mật ong

Qúa trình giảm thiểu năng lượng đột ngột rất dễ khiến cho cơ thể bị suy nhược, bởi vậy sử dụng một cốc tinh bột nghệ mật ong pha nước ấm vào sáng sớm sẽ giúp cho cơ thể không bị rơi vào tình trạng mệt mỏi. Hơn nữa, theo như tôi được biết thì mật ong và tinh bột nghệ còn giúp cho da không bị nhăn nheo do kích thước mô mỡ teo nhỏ để lại.

4.Duy trì đều đặn và kiểm nghiệm kết quả

Chỉ cần duy trì công thức trên, mẹ bỉm sữa sẽ cảm thấy cơ thể của mình nhẹ nhõm hơn ngay từ ngày đầu tiên. Và để có kết quả như mong muốn việc duy trì cách giảm cân không dùng thuốc này trong vòng 1 tháng. Chắc chắn số cân nặng mà bạn giảm được không ít hơn 1kg đâu nhé.

Ngoài các liệu pháp trên thì một số đồ uống giảm cân cũng có thể phát huy hiệu quả. Để tìm hiểu thì bạn chỉ cần vào Lazada.vn và gõ chữ “giảm cân” là được. Có nhiều loại đồ uống giảm cân bán tại Lazada mà bạn có thể chọn mua. Nhiều loại có thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *