Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone nhanh nhất 2019

Chắc rằng nhiều bạn đã từng rơi vào một tình huống khó xử như phải gặp gỡ những người bạn không thích hay trong một cuộc tụ tập nhàm chán hoặc bạn muốn thoát ra khỏi buổi tiệc ồn ào,… Lúc này nếu như có một cuộc gọi đến thì bạn có thể đưa ra lý do có việc bận và  nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Để thực hiện được điều đó cũng không quá khó, dưới đây là Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone nhanh nhất 2019 bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Kiểm tra lịch sử giao dịch agribank

Note 5 có chống nước không

1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019?

1.Cách dùng ứng dụng Fake Call tạo cuộc gọi giả

Fake call là một ứng dụng miễn phí trên IOS và nó cho phép bạn tạo một cuộc gọi giả đến iPhone của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần  tải về ứng dụng Fake Call và thực hiện những bước sau:

Bước 1. Mở ứng dụng và cho phép quyền được truy cập vào danh bạ và gửi thông báo. Chọn Favorites từ thanh điều hướng bên dưới để thiết lập cuộc gọi giả.

Bước 2. Nhấn Timer để đặt thời gian cuộc gọi giả gọi đến điện thoại từ 1 giây đến 24 tiếng. Nếu bạn muốn đặt ngày cũng có thể nhấn Date để chọn ngày và giờ cụ thể cho cuộc gọi giả đó.

Bước 3. Nhấn Search và chọn ai đó bạn muốn trong danh sách danh bạ.

Bước 4. Nhấn Save ở góc trên bên phải màn hình để lưu lại là xong.

Một số lưu ý: Fake Call chỉ hoạt động khi bạn đang ở trong ứng dụng và iPhone đang mở khóa. Trong Nếu iPhone đang khóa hoặc đang sử dụng ứng dụng khác thì bạn sẽ nhận được một thông báo ngắn, bạn chỉ cần chạm vào thông báo để tạo cuộc gọi giả lập.

2.Cách dùng ứng dụng Fake Call Plus tạo cuộc gọi giả trên iPhone

Fake Call Plus có phần dễ sử dụng hơn so với Fake Call, nó chỉ có một giao diện đơn để quản lý toàn bộ những bước để giả lập cuộc gọi đến trên iPhone. Bạn chỉ cần vào App Store, cài đặt ứng dụng Fake Call Plus về iPhone sau đó thực hiện các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn Time để ấn định thời gian của cuộc gọi giả, bạn có thể chọn thời gian từ 3

Bước 2: Chọn Caller, nhập tên của người gọi đến và số điện thoại mà bạn muốn hiển thị trên màn hình iPhone khi cuộc gọi giả tạo ra sau đó ấn Xong để hoàn thành tác vụ.

Bước 3: Chọn ringtone & vibration để thay đổi kiểu chuông khi cuộc gọi giả gọi đến

Bước 4:  Chọn Record để thu âm đoạn thoại của cuộc gọi giả theo ý bạn muốn. Thế là xong, chỉ cần nhấn nút ‘Start Call’ và đợi cuộc gọi giả đến đúng vào thời gian đã ấn định trước.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng Fake Call Plus: Cũng như  Fake call thì Fake call plus cũng chỉ sử dụng được nếu bạn đang dùng ứng dụng và iPhone không khóa màn hình.

Rất đơn giản phải không nào, với Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone nhanh nhất 2019 ở trên bạn đã có cách để thoát khỏi những tình huống không thoải mái rồi. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *