Cách chọn sữa đúng cách cho trẻ trên 3 tuổi của người nhật

Theo các bác sỹ chuyên khoa nhi, thời gian 3 tuổi là lúc mà các bé cần rất nhiều chất dinh dưỡng (vitamin A, C, D, sắt, canxi, DHA, phốt pho, … Bài viết nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các mẹ những cách chọn sữa của người nhật giúp bổ sung những dưỡng chất trên một cách tốt nhất dành cho trẻ trên 3 tuổi.

 

Mỗi chúng ta đều biết, việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển của bé là một cách dễ dàng và hiệu quả nhất để giúp bé có sự phát triển đầy đủ về thể chất cũng như trí tuệ phải không nào? Nhật là một trong những quốc gia thấu hiểu vấn đề này rất rõ, chính vì vậy họ đã thay đổi về mặt tư duy và đạc biệt chú trong vào việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ từ khi còn bé. Chúng tôi lấy ví dụ thể này, bạn biết đó vào khoảng những năm 90 của thế kỷ trước Nhật Bản là một đất nước có chiều cao trung bình rất thấp chỉ khoảng 1m50. Tuy nhiên, sau gần 20 năm với việc chú trọng đặc biệt vào chế độ dinh dưỡng của thế hệ trẻ chiều cao của người nhật đã tăng trưởng một cách vượt trội lên khoảng 1,71m đến 1,75m. Một điều thần kỳ phải không nào, nó đúng như cách mà họ vực dậy nền kinh tế sau vụ mỹ ném bom nguyên tử vào Hirosima và Nagasaki vậy.

Biểu đồ sự mô phỏng chiều cao của người nhật thay đổi theo thời gian

Vậy tại sao người Việt Nam ta lại không học hỏi cách nuôi và chăm sóc con của người Nhật phải không các mẹ? Và trước tiên hãy học cách người nhật chọn sữa cho con từ 3 tuổi trở lên nhé. Điều đầu tiên, hãy bắt đầu tìm hiểu về loại sữa mà người nhật hay dùng cho những đứa con yêu của mình nhé. Theo sự tìm hiểu của chúng tôi và sự chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu, các loại sữa của Nhật Bản thường có vị thơm, mát và nhạt. Khi uống vào bé thường không xảy ra tình trạng bị táo bón như nhiều loại sữa trên thị trường. Sau một thời gian sử dụng, bé tăng trưởng nhanh về chiều cao và sức khỏe.

Cũng theo lời chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng, sữa Wakodo Lebens Kids do Nhật Sản xuất bổ sung 32 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao, trí não của trẻ. Với việc sử dụng công nghệ bào chế tiên tiến, dễ hoà tan, không đường sucrose, hàm lượng chất béo hòa tan saturated fat (gây ra chứng khó tiêu, táo bón cho trẻ) trong sữa thấp, kết hợp với các chất xơ cùng thành phần dinh dưỡng, tăng cường lợi khuẩn cho đường ruột, giúp trẻ hấp thụ và tiêu hóa tốt.

Các mẹ hãy thử áp dụng cách chọn sữa của người nhật bản và dùng chính sản phẩm của người nhật để giúp cho những đứa con của mình có thể phát triển và tăng trưởng tốt nhé. Chúc các mẹ thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *